TIN TỨC MỚI NHẤT
latest

Tiến độ dự án Happy Home Cà Mau tháng 12/2021

 Happy Home Cà Mau sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về phong cách sống xanh, vị trí địa lý cũng như tiện ích, xây dựng một nơi đáng sống dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa vùng Đất Mũi.

Tiến độ dự án Happy Home Cà Mau tháng 12/2021
Dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau.

Trên diện tích 194ha, chủ đầu tư đã dành tới 37ha để xây dựng cảnh quan, tiện ích và công trình công cộng như công viên vui chơi thiếu nhi, trung tâm thương mại, quảng trường nhạc nước, sân chơi thể thao, hồ bơi… Đặc biệt, dự án sở hữu Hồ điều hòa cực đại lên tới 12ha, trong đó công viên đồi chong chóng hay đường dạo bộ ven hồ đã đưa vào hoạt động thu hút đông đảo cư dân Cà Mau đến tham quan và check-in. Chất lượng sống nâng tầm đã và đang góp phần tạo dựng nên thành công cho dự án Happy Home Cà Mau.

Tiến độ dự án Happy Home Cà Mau tháng 12/2021

Không chỉ chú trọng phát triển cảnh quan, điểm cộng cho Happy Home Cà Mau còn đầu tư phát triển những dịch vụ chất lượng hàng đầu như trung tâm thương mại, hệ thống trường quốc tế liên cấp… Không phải dự án nào cũng đủ quy mô để quy hoạch đầy đủ tiện ích nội khu như vậy. Và cũng chỉ có không gian sống nơi đây mới đủ hấp dẫn cư dân tinh hoa Cà Mau lựa chọn là nơi an cư lý tưởng.

Xem thêm:

Hình ảnh thực tế dự án Happy Home Cà Mau tháng 12/2021

« Tin trước
Tin mới »