TIN TỨC MỚI NHẤT
latest

Tiến độ dự án Happy Home Cà Mau tháng 3/2021

Happy Home Cà Mau nằm trên quỹ đất "sạch" ngay mặt tiền trục đường huyết mạch Trần Hưng Đạo hướng đi TP.HCM, tương lai sẽ nhập vào cao tốc Cần Thơ - Cà Mau nối liền 2 thành phố lớn nhất ĐBSCL. 

Happy Home Cà Mau nằm bên bờ rạch Cái Nhứt, vốn đã được thừa hưởng cảnh quan sinh thái ven rạch thoáng mát, sông nước hữu tình mà thiên nhiên ban tặng. Song chủ đầu tư vẫn không ngừng ưu ái và kiến tạo thêm chất xanh cho dự án, khi dành đến 54% quỹ đất 194ha để phát triển các cảnh quan riêng. Đặc biệt, quy hoạch 12ha đất vùng lõi xây dựng hồ điều hòa trung tâm nổi bật giữa dự án, sắp xếp dàn trải các biệt thự và nhà phố quanh 4 hướng ven hồ để tối đa tầm nhìn hướng thủy cát lợi độc đáo. Dự án đang được thúc đẩy tiến độ xây dựng khẩn trương để đón cư dân về ở.

Tiến độ dự án Happy Home Cà Mau tháng 3/2021

Các căn biệt thự, nhà phố phong cách tân cổ điển, sở hữu tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp mang đến những giây phút thư giãn, tái tạo năng lượng cho chủ nhân. Cùng với đó là hàng chục ha cây xanh đa tầng, khu cảnh quan ven rạch tạo không gian tươi mát, không khí trong lành cho cả khu đô thị sinh thái.

Đăng ký tư vấn và tham quan dự án miễn phí qua hotline: 088 999 7786

Xem thêm:

« Tin trước
Tin mới »